Đặt hàng tại V Xanh ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!
envelope-o

Email: sales@vxanh.com

mobile

Hotline: 0908.88.77.89

Giới thiệu về V Xanh


Công ty TNHH V Xanh có trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh và đã có mặt trên thị trường từ năm 2016. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành.

V Xanh là đơn vị liên kết hơp tác với các nhà sản xuất trên toàn thế giới như: US, SWE, IND, JP, TW, CN,… Chuyên cung cấp sản phẩm thuộc các lĩnh vực: Gia công kim loại – Sheet Metal, Bulong ốc vít - Fasteners, linh phụ kiện bo mạch và tủ bảng điện - Electronic Hardware và Thiết bị công nghiệp.

Với cơ sở dữ liệu sản phẩm rộng lớn, kho hàng lưu trữ hàng nghìn mặt hàng khác nhau, hệ thống phân phối, giao hàng nhanh chóng, thường chỉ trong một vài ngày làm việc. V Xanh dễ dàng tiếp cận và đáp ứng nhu cầu khách hàng, đồng thời cam kết rằng khách hàng luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe.

Ngoài ra, V Xanh còn chú trọng vào việc phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng và đối tác cung ứng, xây dựng một mạng lưới cung cấp hàng hóa đáng tin cậy và ổn định trong ngành, từ đó đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của V Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh, từ tư vấn sản phẩm, đặt hàng, đến vận chuyển và hậu mãi.

Sản phẩm của chúng tôi

V Xanh phân phối hơn 10.000 sản phẩm tiêu chuẩn và gia công bao gồm


Ốc vít tán tự giữ

*Self-clinching Fasteners

V Xanh là một supplier lớn nhất trong mảng Sheet Metal, hàng nghìn mã hàng có sẵn, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng.


Vật tư linh kiện lắp ghép

*Fasteners

Bao gồm các loại bulong ốc vít, đinh rút rivet theo tiêu chuẩn toàn cầu như: DIN, ISO, ASME, SAE. Các size hệ inch và hệ metric.

Ngoài ra, sản xuất gia công các loại phi tiêu chuẩn.


Vật tư linh kiện bo mạch – tủ điện

*Electronic Hardware

Tay nắm, thanh kéo, bản lề, thanh trượt, khóa tủ điện, miếng đệm, trụ đệm, bạc lót, núm vặn, ốc vít,…


Giải pháp khóa chặt bulong

*Nord-Lock Wedge-Locking Washers

Bảo vệ bulong/ đai ốc, duy trì lực liên kết, chống tình trạng bulong tự tháo lỏng


Thiết bị đóng cắt và bảo vệ

*Eaton’s Bussmann

Cầu chì vuông, cầu chì thân trụ, cầu chì solar, cầu chì trung thế, đế giữ cầu chì, phụ kiện tiếp điểm đóng ngắt báo hiệu,…


Thiết bị sử dụng khí nén

*Nexflow

Thiết bị tạo ra khí lạnh làm mát - tản nhiệt cho tủ điện, thiết bị hút thổi khí, khuếch đại khí nén,…