Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập
Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Tư vấn sản phẩm

V Xanh company

Ren Cấy - HeliCoil Inserts - Stanley - Threaded Inserts

  • 21/10/2023
Ren Cấy - HeliCoil Inserts - Stanley - Threaded Inserts

Ren Cấy – HeliCoil có cấu tạo như một miếng lò xo được sử dụng tạo ra các lỗ ren có kích thước tiêu chuẩn để lắp đặt liên kết bulong cho cả hệ inch và hệ metric, khôi phục lỗ ren hỏng, cải thiện tăng độ bền và ổn định của kết nối bulong trong các lỗ ren. Cụ thể hơn:

Ren Cấy - HeliCoil Inserts - Stanley - Threaded Inserts

- Tạo lỗ ren cố định và ổn định: Helicoil cung cấp một lõi vít bằng thép bên trong lỗ ren, giúp tạo ra một lỗ ren mới có kích thước ổn định và cố định, nhờ đó có thể  lắp đặt  bulong, vít một cách chính xác.

- Tăng độ bền: Lõi vít Helicoil giúp tăng độ bền của kết bulong, vít. Chất liệu của Ren Cấy có độ cứng cao và chống mài mòn, nên nó cải thiện khả năng chịu tải và đảm bảo kết nối bulong không bị lỏng lẻo.

- Khắc phục lỗ ren hỏng: Một trong những chức năng quan trọng nhất của Helicoil là sửa chữa, thay thế các lỗ ren bị hỏng. Khi lỗ ren bị biến dạng, Helicoil có thể được sử dụng để khôi phục lỗ ren tại vị trí đó và làm cho nó có thể sử dụng lại.

- Tạo lỗ ren có kích thước tiêu chuẩn: Helicoil được sản xuất dưa trên các kích thước tiêu chuẩn của bulong, dễ dàng cho việc sử dụng lắp đặt các loại  bulong và đai ốc có kích thước chuẩn.

- Loại bỏ sự nối lỏng lẻo của liên kết bulong: Lõi ren của Helicoil làm cho liên kết bulong trở nên cố định hơn và không dễ bị lỏng lẻo. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng yêu cầu độ bền cũng như độ chính xác cao.

 

Ren Cấy – HeliCoil Inserts được V Xanh phân phối với đa dạng chủng loại và vật liệu, sản phẩm chính hãng HeliCoil / Stanley chất lượng cao. Dưới đây là 1 vài chủng loại phổ biến.

Vật liệu phổ biến: Stainless Steel và Nitronic 60

- Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm, thông số kỹ thuật Trụ Ren Hàn - Tán Trụ Hàn - Bulong Hàn - Đinh Tán Hàn - CD Studs

- Ren Cấy type Tangless / Tanged

Ren Cấy - HeliCoil Inserts - Stanley - Threaded Inserts

- Ren Cấy HeliCoil Inserts type Free running / Screw-locking

Ren Cấy - HeliCoil Inserts - Stanley - Threaded Inserts

 

Liên hệ để nhận báo giá, tư vấn và thời gian giao hàng.

 

CÔNG TY TNHH V XANH

Hotline: +84 908 88 77 89

Email: sales@vxanh.com

ĐC: 2613 Quốc lộ 1A, Khu phố 3, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

VPGD: 29/265 Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

+84 908 88 77 89
zalo.png